[VẠCH TRẦN] JNW giúp làm tình 1 giờ có thực sự tốt không?

DWQA QuestionsKatagori: Questions[VẠCH TRẦN] JNW giúp làm tình 1 giờ có thực sự tốt không?
An Tâm asked 1 minggu ago

JNW: Tác dụng, giá bán và câu hỏi thường gặp. JNW là loại thuốc được dùng trong phục hồi chức năng sinh lý nam, thuốc hỗ trợ bệnh rối loạn cương dương và cải thiện cuộc sống tình dục của nam. Bên cạnh đấy, loại thuốc này còn được dùng thuốc hỗ trợ và phòng tránh các triệu chứng điển hình của căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Nó cũng có thể kết hợp với một số thuốc khác để trị tăng huyết áp ở phổi.

 • Thuốc Papaverine thuốc hỗ trợ bệnh rối loạn cương dương ra sao? Giá bao nhiêu?
 • Re-Zoom: Thuốc thuốc hỗ trợ bệnh rối loạn cương dương giúp quý ông lấy lại phong độ

Thuốc JNW sử dụng cho đối tượng nào? Có cần chú ý gì không?
Thuốc JNW có công dụng gì?
Rối loạn cương dương là trường hợp dương vật của nam mất đi khả năng cương cứng, gây nên ảnh hưởng lớn tới cuộc sống tình dục của các quý ông. Có nhiều loại thuốc được dùng trong thuốc hỗ trợ bệnh lý này, trong đó bao gồm cả thuốc JNW .
JNW là một loại chất ức chế chọn lọc có phục hồi guanosine monophosphate vòng giúp thuốc hỗ trợ bệnh rối loạn cương dương. Thuốc chữa xuất tinh sớm bằng cách làm lưu thông tuần hoàn máu, giãn cơ trơn, từ đó tăng lưu lượng máu đến dương vật và cải thiện khả năng cương cứng.

Thuốc JNW có công dụng như thế nào?
Thuốc JNW phát huy tác dụng tốt nhất khi cơ thể nam giới có kích thích tình dục. Còn lúc không phải tác động kích thích, thuốc JNW sẽ không cho thấy được công dụng của nó.
JNW cũng được dùng trong thuốc giúp cũng như phòng tránh những biểu hiện như tiểu yếu, tiểu khó, tiểu đau, tiểu đêm cũng như rối loạn tiểu tiện do căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt gây. Nó phát huy công dụng bằng cách kích thích giãn cơ trơn tại bàng quang cũng như tuyến tiền liệt, từ đó giảm được những triệu chứng bệnh lý khó chịu.
ngoài ra, thuốc JNW cũng được chỉ định dùng kết hợp với một số loại thuốc khác để thuốc hỗ trợ tình trạng tăng huyết áp ở phổi.
Lưu ý, thuốc JNW không phải tác dụng thuốc hỗ trợ đối với các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục như giang mai, sởi, lậu, HIV, viêm gan siêu vi B,… vì thế, người mắc bệnh cần biết sử dụng thuốc đúng cách, không lạm dụng thuốc trong thuốc giúp các bệnh lý không liên quan khác.
Thuốc JNW được bào chế dưới dạng viên nén với những hàm lượng chính là 2,5mg; 5mg; 7000mg cũng như 9800mg. Liều dùng của từng người bệnh sẽ do những chuyên gia trực tiếp chỉ định.
✔ Giá thuốc cương dương JNW:
➤ Mua 1 Hộp JNW giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp JNW giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp JNW giá: 700.000vnđ.


HOẶC:
CHAT ZALO
hoặc Gọi Số: 0586 187 693
sử dụng thuốc JNW đúng cách như thế nào?
Thuốc JNW được dùng bằng đường uống trực tiếp. Số lần sử dụng thuốc trong ngày được các bác sĩ khuyến cáo là 1 lần/ngày.
Có thể sử dụng thuốc JNW kèm hoặc không kèm thức ăn đều được. Nhưng, để hạn chế hiện tượng kích ứng niêm mạc dạ dày thì bệnh nhân có thể dùng nó cùng với thức ăn.
Nên uống thuốc bằng cách nuốt cả viên. Giảm thiểu tối đa việc nhai hay nghiền nhỏ thuốc, điều này có thể khiến thuốc phát huy công dụng mạnh ở chỗ cũng như dẫn tới kích ứng cho người mắc bệnh.
người mắc bệnh hãy uống thuốc cùng một cốc nước đầy để tăng khả năng hấp thụ thuốc cho cơ thể.
Liều lượng thuốc phụ thuốc trực tiếp vào thể trạng của bệnh nhân. Vì thế, chuyên gia có thể điều chỉnh liều lượng thuốc một cách linh hoạt để phù hợp với từng người.
Với các người sử dụng thuốc JNW để thuốc hỗ trợ bệnh phì đại tuyến tiền liệt, liều dùng được khuyến cáo là 1 lần/ngày.
trường hợp người bị bệnh sử dụng JNW kết hợp với thuốc Finasteride để thuốc hỗ trợ bệnh u tuyến tiền liệt lành tính, hãy tham khảo thật kỹ ý kiến chuyên gia chuyên khoa để hạn chế tối đa các tương tác thuốc không đáng có.
Còn với người dùng thuốc cường dương JNW trị liệt dương, bác sĩ khuyến cáo nên dùng khoảng 30 phút trước lúc quan hệ tình dục. Tác dụng của thuốc này có thể lên tới 36 tiếng, bởi vậy người bị bệnh tuyệt đối không sử dụng thuốc quá 1 lần/ngày.
hoặc bệnh nhân có thể dùng thuốc hàng ngày, đều đặn mỗi ngày 1 lần. Với cách sử dụng này, người bệnh có thể quan hệ tình dục bất cứ khi nào vì thuốc có công dụng khá dài. Lưu ý nên quan hệ vào khoảng cách giữa các liều thuốc.
Không tự ý dừng dùng thuốc đột ngột khi chưa có sự chỉ định từ chuyên gia. Điều này có thể khiến bệnh có nguy cơ tái phát cao hơn.
Sau khi lấy thuốc ra khỏi bao bì, người bệnh cần sử dụng ngay. Hạn chế tối đa việc để thuốc quá lâu ngoài không khí rồi mới uống, điều này có thể dẫn đến một số biến đổi nhất định trong tính chất của thuốc.
Với những người sử dụng thuốc hàng ngày, bệnh nhân nên tạo cho mình thói quen sử dụng thuốc vào các thời điểm nhất định. Điều này hỗ trợ thuốc có thể phát huy công dụng một cách ổn định, đồng thời cũng giảm thiểu được tình trạng quên liều tại người mắc bệnh.
Sau lúc sử dụng thuốc, nếu thấy tình trạng bệnh lý của mình không có chuyển biến tốt, người dùng cần đến gặp ngay chuyên gia chuyên khoa để được tư vấn biện pháp thuốc giúp phù hợp nhất.

✔ Giá thuốc cương dương JNW:
➤ Mua 1 Hộp JNW giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp JNW giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp JNW giá: 700.000vnđ.


HOẶC:
CHAT ZALO
hoặc Gọi Số: 0586 187 693
Liều sử dụng thuốc JNW
một. Liều sử dụng dẫn người vô cùng lớn
chữa bệnh lý liệt dương, rối loạn cương dương tại nam giới

 • dùng thuốc tăng cường sinh lý nam giới JNW với liều lượng 10mg trước lúc quan hệ tình dục khoảng 30 phút. Chú ý, luôn có khoảng thời gian giãn phương án này để thuốc ngấm cũng như phát huy công dụng 1 kỹ thuật tốt nhất.
 • chuyên gia khuyến cáo, số lần sử dụng thuốc trong ngày không được được vượt quá 1 lần/ngày.
 • Với những người dùng thuốc đều đặn mỗi ngày, liều dùng được khuyến cáo sử dụng là hai,5mg/lần/ngày.
 • bác sĩ cũng có thể chỉ định tăng liều lên 5mg/lần/ngày căn cứ theo cơ địa cũng như hiện tượng bệnh của người dùng.

trị căn bệnh liệt dương kèm u tuyến tiền liệt lành tính

 • Uống thuốc JNW với liều lượng 5mg/lần/ngày. Chú ý để thuốc phát huy công dụng tốt nhất thì người mắc bệnh cần sử dụng thuốc vào 1 giai đoạn nhất định trong ngày.

trị hiện tượng tăng huyết áp ở phổi

 • dùng thuốc JNW với liều lượng 40mg/lần/ngày. Có thể uống thuốc kèm hoặc không kèm thức ăn. Tuy vậy, người bị bệnh có thể dùng thuốc kèm lương thực để hạn chế trường hợp kích ứng niêm mạc dạ dày.
 • chuyên gia khuyến cáo người mắc bệnh không cần chia nhỏ liều dùng thuốc làm nhiều lần trong ngày. Điều này có thể làm giảm đi công dụng của thuốc JNW .


Có thể hợp lại JNW với một vài thuốc khác để thuốc giúp tăng huyết áp tại phổi
thuốc hỗ trợ căn bệnh u tuyến tiền liệt lành tính hay u kèm liệt dương

 • sử dụng thuốc JNW với liều lượng 5mg mỗi ngày 1 lần vào cùng 1 thời điểm. Lưu ý,
  thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới
  JNW không dùng dẫn nam giới dưới 18 tuổi.

hai. Liều sử dụng cho trẻ nhỏ
Thuốc JNW không được chỉ định dùng cho trẻ nhỏ. Bởi thế, người dùng không được được tự ý cho trẻ nhỏ uống loại thuốc này bởi nó có thể gây các tác hại xấu tới sức khỏe.
✔ Giá thuốc cương dương JNW:
➤ Mua 1 Hộp JNW giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp JNW giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp JNW giá: 700.000vnđ.

hay Gọi Số: 0586 187 693
Tác dụng phụ của thuốc JNW là gì?
khi dùng thuốc không đúng phương án, sai liều lượng hay cơ thể mẫn cảm với thành phần của thuốc, người bị bệnh có thể thường thấy luôn 1 số tác dụng phụ nhẹ điển hình như đau lưng, đau nhức cơ bắp, có cảm giác ấm nóng ở cổ, mặt hay ngực, đau đầu, tiêu tiết, đau dạ dày,…
Bên cạnh đó, người mắc bệnh cũng có thể nhìn thấy cơ thể xuất hiện những tác dụng phụ nguy hiểm hơn như:

 • Phát ban cũng như nổi mề đay to lớn bên trên da
 • Mặt, môi, lưỡi, miệng, họng có dấu hiệu sưng phù
 • Đau đầu, choáng váng, buồn nôn trong lúc quan hệ tình dục
 • Nóng ran vùng cổ, quai hàm, cánh tay, ngực
 • Cơ thể có dấu hiệu đau nhức cũng như tê cóng vô cùng lớn
 • Suy giảm thị lực, thậm chí có thể đột ngột mất đi thị lực
 • Đau tức cũng như có cảm giác nghiêm trọng nề ở tại vùng ngực, cơn đau có thể lan sang những cơ quan lân cận như vai, cánh tay
 • Buồn nôn cũng như nôn mửa dữ dội
 • Đổ nhiều mồ hôi, cơ thể ớn lạnh, mất sức
 • Ù tai hoặc tạm thời mất đi thính lực
 • Rối loạn nhịp tim, tương đối khó thở
 • Bàn tay và bàn chân có triệu chứng sưng phù
 • Co giật, cơ thể run rẩy
 • Mê sảng, dễ bị ngất xỉu
 • suy nhược cơ thể lớn
 • cậu nhỏ đau tấy cũng như cương cứng liên tục trong suốt 4 tiếng hay có thể lâu hơn

khi tìm ra cơ thể có 1 trong các dấu hiệu như là trên, người mắc bệnh không thể nào được coi thường. Cần đưa người bệnh đến ngay các b.viện gần nhất để được thuốc hỗ trợ nhanh chóng, giảm thiểu để những triệu chứng này trở hãy nghiêm trọng cũng như dẫn tới hệ quả đến sk sau này.
Bảo quản thuốc JNW như là thế nào?

 • nên để thuốc tại nơi thoáng mát cũng như có nhiệt độ phòng ổn định.
 • Không để thuốc ở nơi có độ ẩm quá khá nhiều hoặc nơi bị biến chứng vì ánh nắng trực tiếp.
 • Không bảo quản thuốc trong ngăn đá tủ lạnh hoặc trong nhà tắm.
 • Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em cũng như thú nuôi trong gia đình.
 • Bảo quản thuốc nguyên vẹn trong bao bì lúc không sử dụng tới.
 • lúc thuốc hết hạn dùng, người bị bệnh luôn tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa về việc hủy thuốc sao cho an toàn với môi trường.

Tương tác của thuốc JNW
1. Những loại thuốc nào tương tác với JNW ?
vì bệnh lý mà không thiếu bệnh nhân luôn dùng cùng lúc khá nhiều thuốc, chuyện này có thể gây nên một số tương tác thuốc nhất định. Nhẹ thì làm thay đổi tính chất và công dụng của thuốc, nặng thì có thể làm cho người bị bệnh thường gặp luôn các tác dụng phụ nguy hiểm.
Để giảm thiểu tình trạng này, trước lúc thuốc giúp người mắc bệnh phải cho bác sĩ biết về những loại thuốc đang dùng hay có ý định trong thời gian tới. Quan trọng liệt kê chi tiết bao gồm các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng hay các viên uống vitamin bình thường.
bác sĩ sẽ phụ thuộc vào kiến thức mà người bệnh chia sẻ để có thể chỉnh sửa liều lượng thuốc đưa thích hợp, mang lại hiệu quả thuốc giúp hiệu quả nhất. Trong tình trạng cần thiết, bác sĩ có thể yêu cầu người bị bệnh ngưng sử dụng một vài loại thuốc để đảm bảo hiệu quả thuốc hỗ trợ.
Bên dưới là những thuốc có thể gây ra tương tác với JNW mà người mắc bệnh cần đặc biệt lưu ý:

 • Telaprevir;
 • Erythrityl tetranitrate;
 • Isosorbide dinitrate;
 • Boceprevir;
 • Riociguat;
 • Isosorbide mononitrate;
 • Nitroglycerin;
 • Amyl nitrite;
 • Pentaerythritol tetranitrate.


JNW tương tác với các loại thuốc nào?
ngoài ra còn có một số loại thuốc có thể liên kết với thuốc trị xuất tinh sớm JNW bằng phương án chỉnh sửa liều lượng được các chuyên gia khuyên dùng là:

 • Saquinavir;
 • Bunazosin;
 • Clarithromycin;
 • Prazosin;
 • Darunavir;
 • Ritonavir;
 • Erythromycin;
 • Terazosin;
 • Lopinavir;
 • Simeprevir;
 • Fosamprenavir;
 • Tipranavir;
 • Phentolamine;
 • Cobicistat;
 • Trimazosin;
 • Silodosin;
 • Indinavir;
 • Telithromycin;
 • Alfuzosin;
 • Rifampin;
 • Itraconazole;
 • Tamsulosin;
 • Moxisylyte;
 • Atazanavir;
 • Doxazosin;
 • Nefazodone;
 • Phenoxybenzamine;
 • Ketoconazole;
 • Simvastatin;
 • Urapidil.

✔ Giá thuốc cương dương JNW:
➤ Mua 1 Hộp JNW giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp JNW giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp JNW giá: 700.000vnđ.

hay Gọi Số: 0586 187 693
2. Thực phẩm cũng như bia rượu có tương tác với thuốc JNW không?
một số loại thức ăn có thể dẫn đến các hậu quả nhất định đến công dụng và tính chất của thuốc JNW chính hãng Hà Nội . Vì thế, người bị bệnh cần tham khảo ý kiến chuyên gia chuyên khoa về chế độ dinh dưỡng trong thời gian dùng thuốc.
Rượu bia là những thức uống người bệnh cần tránh xa trong thời gian thuốc hỗ trợ bệnh lý bằng thuốc JNW . Bởi lẽ, chúng không chỉ hệ lụy tới công dụng của thuốc mà còn có thể khiến trường hợp căn bệnh của nam trở hãy to lớn hơn.
bên ngoài ra, thức uống có nồng độ ethanol cao, nước ép bưởi và thuốc lá cũng là những sản phẩm mà bệnh nhân phải hạn chế hiện tượng muốn trị bệnh lý thành công.
3. Sức đề kháng nào có thể dẫn tới ảnh hưởng tới thuốc JNW ?
Bất kỳ thể trạng nào cũng có thể gây nên thiếu khá nhiều tác động tới công dụng của thuốc JNW . Do đó, người bệnh cần thông báo với bác sĩ về những kiến thức sk mà bản thân đang hay thấy cần, đặc biệt là các căn bệnh sau đây:

 • thường xảy ra nội dung về lưu thông máu ở tim
 • bệnh lý rối loạn máu (hay còn gọi là căn bệnh Ít máu hồng cầu hình liềm)
 • bệnh lý bạch cầu hay các căn bệnh ung thư liên quan đến máu
 • các căn bệnh về gan
 • các căn bệnh về tim hay có khả năng mắc căn bệnh về tim
 • các bệnh to lớn tại thận
 • bị những bệnh lý về mắt hay có tiền sử mắc phải các căn bệnh này
 • mắc đau thắt ở tại vùng ngực
 • Rối loạn nhịp tim không kiểm soát
 • Huyết áp lớn
 • Rối loạn võng mạc
 • Đang mắc đau thắt ngực hoặc mắc đau trong vòng 3 tháng trước
 • căn bệnh đái tháo đường
 • Người có hàm lượng lipid hoặc mỡ trong máu lớn
 • căn bệnh nhồi máu cơ tim
 • Người phía trên 50 tuổi
 • Người liên tiếp hút thuốc lá hoặc mắc nghiện thuốc lá
 • Đột quỵ hoặc có tiền sử bị đột quỵ
 • Người có chỉ số tăng nhãn áp thấp
 • Đang bị suy tim hay từng mắc suy tim trong vòng 6 tháng trước
 • Huyết áp thấp
 • bệnh lý viêm võng mạc sắc tố
 • bệnh viêm loét dạ dày
 • mắc rối loạn chảy máu
 • căn bệnh ung thư tủy xương
 • bệnh đa u tủy

✔ Giá thuốc cương dương JNW bán ở Đà Nẵng:
➤ Mua 1 Hộp JNW giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp JNW giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp JNW giá: 700.000vnđ.

hoặc Gọi Số: 0586 187 693
Thận trọng lúc dùng thuốc JNW
khi sử dụng thuốc JNW , người mắc bệnh phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Báo ngay cho chuyên gia biết tình trạng người bệnh dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Liệt kê đầy đủ cho bác sĩ biết về các loại thuốc người mắc bệnh đang sử dụng hay có ý định dùng trong thời gian đến.
 • dùng thuốc đúng đi theo chỉ định của bác sĩ.
 • Thông báo với bác sĩ về các vấn đề s.khỏe mà người mắc bệnh đang thường gặp luôn.
 • Thuốc này chống chỉ định dẫn phụ nữ và đàn ông giới dưới 18 tuổi.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ lúc dùng thuốc JNW cho người lớn tuổi.

Nên làm cho gì? Khi dùng thuốc JNW quá liều hay lỡ liều?
mua thuốc tăng cường sinh lý nam tại đâu? Khi sử dụng thuốc quá liều, người mắc bệnh có thể thường xảy ra cần một số tác dụng phụ có hại cho sk. Lúc này, cần dẫn người bị bệnh tới ngay những trung tâm y tế để được thuốc hỗ trợ nhanh chóng. Hạn chế việc tự trị tại nhà vì nó có thể khiến cho các triệu chứng trở hãy nghiêm trọng hơn.
người bị bệnh nên tham khảo ý kiến chuyên gia dẫn liều dùng thuốc mắc lỡ
Còn với trường hợp dùng thuốc lỡ liều, người bệnh cũng có thể cấp cứu bằng cách uống thuốc trong thời gian nhớ ra nhanh chóng nhất. Tuy nhiên để an toàn nhất, người mắc bệnh có thể tới gặp những bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chính xác cho liều sử dụng kế tiếp. Không được tự ý sử dụng thuốc gấp đôi liều lượng quy định.
Thuốc JNW có giá bao nhiêu?
✔ Giá thuốc cương dương JNW:
➤ Mua 1 Hộp JNW giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp JNW giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp JNW giá: 700.000vnđ.

hay Gọi Số: 0586 187 693
yếu sinh lý là là gì? Giá thuốc JNW thông thường có sự chênh lệch nhất định giữa các đại điểm bán, dao động trong khoảng 300.000 – 400.000 đồng/hộp 10 viên nén. Bệnh nhân có thể tới trực tiếp những csyt hay cửa hàng thuốc lớn uy tín để mua thuốc với giá cả hợp lý.
trên đây là các thông tin quan trọng về thuốc JNW . Hy vọng bài viết có thể giúp người bị bệnh nắm cụ thể về loại thuốc này, từ đấy biết sử dụng thuốc đúng giải pháp để đem lại hiệu quả chữa bệnh lý tốt nhất.
Wiki bác sĩ không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp thuốc hỗ trợ y khoa.
Ngựa Thái
Ngựa Thái
Ngựa Thái
thuốc tăng cường sinh lý nam
thuốc tăng cường sinh lý nam
thuốc tăng cường sinh lý nam
thuốc cường dương
thuốc cường dương
thuốc cường dương
thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam
thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam
thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam
thuốc chống xuất tinh sớm
thuốc chống xuất tinh sớm
thuốc chống xuất tinh sớm
Ngựa Thái bán ở đâu
Ngựa Thái bán ở đâu
ngựa thái
jnw
jnw
jnw
jnw
jnw
jnw
jnw
jnw
http://nhathuocantam.divivu.com/San-pham/1124422/2271501/JNW-Xanh-La-Gi-Co-Tot-Khong-Ban-O-Dau.html
jnw
https://antamnhathuoc.wixsite.com/blog/post/review-jnw-ngu%E1%BB%93n-g%E1%BB%91c-t%C3%A1c-d%E1%BB%A5ng-c%C3%A1ch-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-gi%C3%A1-ti%E1%BB%81n
jnw
http://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/thuoc-jnw-la-gi-mua-o-da-1651891381u.htm
JNW