TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

DWQA QuestionsKatagori: QuestionsTOP 5 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất
Minh Phương asked 4 hari ago

Bạn đang muốn tìm kiếm các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất để giúp bạn quản lý bán hàng offline giúp loại bỏ những khó khăn trong khâu quản lý và bán hàng mà cách kinh doanh truyền thống một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây POS365 sẽ giúp tổng hợp cho các bạn phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí, tốt nhất hiện nay
VQFREE: Phần mềm bán hàng offline miễn phí, tốt nhất
VQFREE là phần mềm bán hàng offline miễn phí, tốt nhất, thích hợp cho đa dạng ngành nghề với nhiều loại hình bán hàng khác nhau. Phù hợp với những cửa hàng, hộ gia đinh kinh doanh nhỏ và mới thành lập để quản lý của hàng của mình. Với phần mềm này, người dùng có thể kiểm soát tốt thực trạng cũng như nhân viên của mình một cách hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Cung cấp các tiện ích hỗ trợ khi bán lẻ hàng hóa và cả bán sỉ.
 • Phân tích và quản lý thông tin bán hàng chuyên nghiệp.
 • Lập hóa đơn bán hàng đơn giản.
 • Kiểm soát hàng nhập, xuất kho dễ dàng.
 • Quản lý doanh thu theo từng năm, tháng làm việc.
 • Hỗ trợ in ấn các báo cáo doanh thu, biểu đồ kết quả kinh doanh.
 • Quản lý nhân viên, phân quyền nhân viên theo chức vụ.

Phần mềm quản lý bán hàng offline An Việt Soft

Phần mềm của công ty An Việt có cả bản miễn phí và trả phí. Phần mềm quản lý bán hàng offline này nổi bật với giao diện đơn giản, trực quan. Chỉ mất vài phút là các bạn có thể quen dần và bắt đầu sử dụng phần mềm một cách thành thạo.
Hiện nay, AnViet Soft cũng cung cấp thêm nhiều phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có thể kể đến như quản lý nhà hàng, quản lý quán cafe, karaoke, quản lý phòng gym…

Một số điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline An Việt Soft:

 • Giao diện được thiết kế đơn giản, sinh động khiến người  sử dụng dễ dàng tiếp cận
 • Quản lý danh mục hàng hóa
 • Quản lý sản phẩm tồn – xuất
 • Dễ dàng giúp người dùng cân đối được các khoản thu – chi
 • Báo cáo thống kê chính xác định kỳ
 • Quản lý thanh toán – quản lý hóa đơn nhanh gọn

Về mặt giao diện, phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft mang tới cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng đơn giản. Được tối giản hóa tính năng. Điểm cộng là màu sắc cũng như cách hiển thị được thiết kế rất hài hòa, khiến người sử dụng không bị khó chịu khi làm việc.
Tham khảo thêm: Top phần mềm quản lý cửa hàng tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Sapo là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến trong lĩnh vực bán hàng. Bên cạnh các gói có tính phí, Sapo cũng hỗ trợ các cửa hàng gói quản lý bán hàng miễn phí.
Mặc dù miễn phí, nhưng Sapo vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng, không hạn chế thời gian sử dụng.
Sapo sẽ biến điện thoại của bạn thành một thiết bị bán hàng tiện lợi, vô cùng dễ dàng. Bạn có thể bán trực tiếp, quét mã vạch, lên đơn trực tuyến, quản lý tồn kho, khách hàng, nhân viên, báo cáo doanh thu,…
Đặc biệt, Sapo còn liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín như GHTK, Viettel Post, Giao hàng nhanh, Ahamove, Grab,….giúp bạn tạo đơn trên app, so sánh giá ship. Ngoài ra, Sapo còn có riêng vận chuyển giá rẻ Sapo Express giúp bạn đẩy đơn với giá rẻ hơn 30 -40%.
DanTriSoft (Windows)
DanTriSoft phần mềm được sử dụng để tính tiền trong đại lý, quán cà phê; quán karaoke,… Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng và hàng loạt tính năng ưu việt phù hợp với cửa hàng kiểu đa dạng.

Phần mềm quản lý bán hàng DanTriSoft nổi bật với những tính năng như sau:

 • Đơn hàng trạng thái quản lý.
 • Kiểm soát doanh thu, chi tiêu tài khoản trong ngày.
 • Dữ liệu số cho phép theo dõi tăng trưởng dễ dàng.
 • Báo cáo, thống kê tình hình kinh doanh cửa hàng giúp chủ cửa hàng phát hiện và thu hồi các vấn đề.
 • Hàng hóa nhập, xuất kho được kiểm tra dễ dàng.
 • Kiểm soát và phân công công việc cho nhân viên.

Bạn có biết: Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý bán hàng Offine Winta Sale
Winta Sale là công cụ, phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí miễn phí. Vậy nên, một trong những điểm mạnh của công cụ này là không giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt. Nhờ tính bảo mật cao mà phần mềm bán hàng miễn phí Winta-Sales luôn làm hài lòng người sử dụng. Bởi việc tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ, giúp bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào.

Winta-Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, trả phí được thiết kế với công nghệ hiện đại kèm theo hệ cơ sở dữ liệu SQL Server với dung lượng lưu trữ khá lớn. Ngoài ra, ngôn ngữ lập trình được sử dụng là Visual basic 2008 và Crystal report cho phép xử lý số liệu nhanh chóng và chính xác, có thể tương thích với một số phần mềm khác. Phần mềm Winta-Sales phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý linh hoạt, sự thay đổi quy mô, tổ chức và ngành nghề. 
Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Offline, tốt nhất . Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng trong công việc của bạn. Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích và mọi góp ý hãy để lại bình luận bên dưới.
Nguồn: internet